Cách tải video trên Youtube cực đơn giản từ máy Android

Tải video trên Youtube từ máy tính thì quá đổi dễ dàng và phổ biến, nhưng trên các thiết bị Android cho đến nay vẫn còn nhiều người dùng chưa thực hiện được.

Như các bạn đã biết, hiện ứng dụng Youtube trên Android vẫn chưa hỗ trợ tính năng tải video về máy và trên máy tính cũng thế, nhưng dù sao trên máy tính bạn còn có thể sử dụng các chương trình phụ trợ khác để tải, như Internet Download Manager chẳng hạn,… Vậy còn trên các thiết bị Android thì sao? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng Tubemate để download video trên Youtube về điện thoại.

Đầu tiên bạn truy cập vào đây để tải ứng dụng Tubemate – Bạn có thể truy cập bằng thiết bị Android hay máy tính đều được. Nhưng trên máy tính thì sau khi tải về xong, bạn hãy chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy Android để tiến hành cho quá trình cài đặt.

Để cài đặt ứng dụng này bạn cần chọn cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc trong phần cài đặt thiết bị. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau nếu thiết bị của bạn không cài đặt được..

Bước 1: Truy cập mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính.

Bước 2: Chọn Nhiều hơn → Chọn Bảo Mật

Bước 3: Kéo xuống, trong phần trình quản lý thiết bị chạm để cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn khác

Cài đặt Tubemate

Sau khi đã tải xong, bạn vào mục Tải về hoặc kéo thanh thống báo từ màn hình chính để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Chạm vào file tải về để bắt đầu cài đặt → bấm “Tiếp theo”.

 

Bạn tiếp tục chọn Cài đặt → chọn Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng tải Video YouTube về điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Tham khảo Download aptoko free

Vậy là các bước cài đặt ứng dụng đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể tải Video trực tiếp từ ứng dụng hoặc tải video trực tiếp từ YouTube trên điện thoại.

Tác giả: minhvoplus