Cách sử dụng tinh dầu lavender Đúng Cách

giá tinh dầuCơ hội kháng khuẩn, kích kết cái dây tóc trở nên mềm mượt, bình phục tóc hỏng hóc tổn và trị rụng tóc tốt nhất. Không chỉ đem lại hiệu quả quá tốt để kích kết tóc mọc mà còn giảm đáng kể chi phí trông nom tóc, có thể làm ngay nhà.

Dưới Đây là 3 cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi tốt nhất
Cách thứ 1: Sau khi gội đầu, bạn lau tóc cho bớt nước, chờ hơi khô. Đổ một ít tinh dầu bưởi mua ở đâu nguyên chất đã được đang ấm vào lòng bàn tay. Dùng 3 ngón (trỏ, giữa, áp út) thấm tinh dầu bôi lên chân tóc và ấn nhẹ như ấn huyệt.


cách dùng tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc như thế này thật giản đơn phải không? nhưng mình phải chịu khó click huyệt, massage da đầu và nhớ hoạt động ấm tinh dầu vỏ bưởi nhé.
Cách thứ 2: Lấy vỏ bưởi tươi, bóp lấy tinh dầu ra lòng bàn tay, sau đó cũng xoa đều lên chân tóc. Cách này đơn giản hơn nhưng bơi bị bẩn da đầu nhé là bởi vỏ bưởi không được sạch hơn và cũng không đang ấm để có thể len lõi vào từng chân tóc. Để tinh dầu vỏ bưởi kích kết tóc mọc một cách hiệu quả bạn nên rửa vỏ bưởi lúc trước, sau khi bôi tinh dầu hãy ủ da đầu một tẹo bằng khăn ấm.
Cách thứ 3: Với phương pháp này sẽ hơi cầu kỳ một tẹo, nhưng tốt nhất cực nhanh. Quả là sau khi chúng ta gội đầu không bẩn bằng dầu gội thiên nhiên ít bọt, chờ cho tóc ráo nước rồi dùng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất bôi lên chân tóc. Massage nhẹ nhàng vài lần rồi dung khăn lông ấm quấn ủ kỹ trong khoảng 30 phút (không cần gội đầu lại).
siêng năng thực hiện 3 cách cách dùng tinh dầu vỏ bưởi trên,tóc bạn tôi sẽ mọc rất nhanh nhờ nhiệt độ ấm sẽ làm giãn nở các lỗ chân lông da đầu giúp tinh dầu thấm nhanh hơn để phát huy tác dụng kích kết chân tóc bị hỏng hóc tổn.

Lưu ý, để tóc nhanh mọc dài thì ngoài cách bôi tinh dầu vỏ bưởi, mỗi tối trước khi ngủ bạn tôi nên dùng các ngón tay nhấn và massage da đầu một tí. Vừa giúp máu lưu thông vừa dễ ngủ….

Tác giả: hungvietuc