Cách lắp và dùng bếp Chefs đúng cách nhất

Cách sử dụng an toàn Bep tu Chefs EH-DIH888P.

Bếp từ, bếp điện từ chắc chắn ai cũng đã biết về các sản phẩm này.Những sản phẩm bếp gas truyền thống đã lùi dần vào quá khứ mà thay vào đó là những sản phẩm  bếp từ, bếp điện từ, đặc biệt là với các gia đình trẻ bận rộn.Các gia đình không dùng bếp gas mà thay bằng bếp từ là do bếp gas rất dễ cháy nổ nguy hiểm và gây nhiều bất tiện. Thay vào đó họ dùng bếp từ.Ai cũng có thể dùng được bếp từ, nhưng để dùng làm sao cho đúng và an toàn hiệu quả thì chưa chắc nhiều người biết.Bài viết dưới dây sẽ nêu ra những cách sử dung bếp từ chefs khoa học và đúng cách nhất. Hãy theo dõi để áp dụng ngay cả đối với các sản phẩm bếp của hãng khác nhé.

Lắp đặ như thế nào là lắp đặt chuẩn của bếp từ.Lắp dương hay lắp âm dưới bàn bếp đều được với bếp Chefs. Khi lắp âm cần khoét mặt đá đúng theo kích thước từng loại bếp. Khoang bếp cần thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng thoát ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền hơn, quạt gió hoạt động hiệu quả hơn.Để tránh cháy hỏng do dây điện quá bé, cần lắp dây điện to đặc biệt là dây chính cắm cắm bếp. 0.75mm2 là con số tối thiểu của tiết diện dây tiêu chuẩn để lắp được bếp từ.Nếu bếp 4 vùng nấu thì cần lắp dây to hơn nữa.Với sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888P này thì cần lắp dây tiết diện tối thiểu như đã nêu ở trên trở lên.Nên đấu bếp qua 1 aptomat để bảo vệ bếp và bảo vệ nguồn điện nhà bạn. Xem thêm bep tu Chefs

Những điều sau đây người dùng cần lưu ý trong suốt quá t rình sử dụng sản phẩm.Đừng dùng các loại nồi không phải nồi từ để đun, vì nó sẽ làm việc đun nấu rất lâu, đồng thời gây tốn điện.Không được để các sản phẩm kim loại sắt lên bếp khi bếp đang nấu. Điều này sẽ làm bạn bỏng nếu bạn không để ý.Đừng để nước khi nấu tràn vào bếp rất dễ gây chập điện hỏng bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.Hãy thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi bếp đã nguôi, việc này giúp bếp luôn được chăm sóc và bền hơn.Để an toàn đừng dùng bếp từ, bếp điện từ ở chỗ dễ chay và ẩm. Điều đó sẽ làm hỏng bếp và ngây nguy hiểm cho bạn và gia đình.Quạt gió có chức năng làm mát bếp, vì thế sau khi đun xong cứ để quạt gió chạy, đừng rút điện.Nếu bếp có lỗi đừng tự ý tháo ra và sửa. Hãy gọi nhân viên kỹ thuật bảo hành đến sửa.Để dùng bếp từ đúng cách, hãy đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc quý vị dùng bếp an toàn và đúng cách.

Tác giả: so3chualang