Cách khắc phục iPhone 6 mất nguồn

iPhone 6 mất nguồn trong quá trình sử dụng là lỗi không hề hiếm gặp. Khi gặp tình trạng này thì mọi hoạt động của người dùng hoàn toàn bị gián đoạn. 

Làm thế nào để khắc phục được lỗi iPhone 6 mất nguồn? Lỗi này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, vì vậy không có một “mẫu số chung” về cách xử lý cho tình trạng này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo một vài cách khắc phục sau đây. iPhone 6 bị mất nguồn có thể khôi phục được hiệu quả.

Một số cách khắc phục khi iPhone 6 bị mất nguồn

 Cách 1: Khi iPhone 6 mất nguồn, hãy kiểm tra nguồn năng lượng trong máy bằng cách cắm vào thiết bị sạc. Chờ iPhone sạc trong khoảng 30 phút thì mở nguồn và kiểm tra. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì chứng tỏ iPhone của bạn bị cạn pin. Nếu iPhone vẫn không thể lên nguồn, hãy làm theo cách thứ 2.

Cách 2: Restore lại iPhone 6 để đưa về cài đặt gốc. Việc đưa máy về chế độ mặc định sẽ giúp iPhone xử lý triệt để các lỗi phần mềm hoặc xung đột phần mềm giữa các ứng dụng với nhau. Tuy nhiên trước khi tiến hành thao tác bạn nên chắc chắn rằng pin của máy còn trên 50% và iTunes phiên bản mới nhất đã được cài đặt trên máy tính. Việc của bạn chỉ là kết nối iPhone với máy tính và làm theo hướng dẫn.

Nếu iPhone 6 mất nguồn là do các hư hỏng phần cứng thì không có cách gì tốt hơn bằng cách kiểm tra ở các trung tâm sửa chữa thay màn hình uy tín. Thợ sửa chữa chuyên môn sẽ giúp bạn phát hiện lỗi và khắc phục tốt nhất.

Hi vọng các chia sẻ về lỗi iPhone 6 mất nguồn trên sẽ mang tới các thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Tác giả: fastcaretop