Cách dùng trà trinh nữ hoàng cung, nhận biết cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung ngày nay không phải là bài thuốc truyền miệng nữa, mà nó đã được sử dụng theo kinh nghiệm và nghiên cứu đầy đủ về tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh khối u lành tính như u vú ở nữ, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới hay các khối u ác tính nguy hiểm đến tính mạng con người. Tuy nhiên để có cách dùng đúng phát huy được tốt đa công dụng và lựa chọn đúng cây trinh nữ hoàng cung không phải ai cũng biết. Hôm nay HPSC sẽ hướng dẫn bạn cách dùng trà trinh nữ hoàng cung, và nhận biết cây trinh nữ hoàng cung dùng làm trà với những cây khác.

uong-tra-trinh-nu-hoang-cung

Uống trà trinh nữ hoàng cung

Cách nhận biết cây trinh nữ hoàng cung với cây náng hoa trắng?

Cây trinh nữ hoàng cung mọc ở ngoài tự nhiên có hình dáng bên ngoài gần giống với cây náng hoa trắng. Nhưng đặc điểm để nhận biết được cây trinh nữ hoàng cung là: cây trinh nữ hoàng cung thuộc loại thân cỏ nên nó không cứng được như cây náng hoa trắnng, thân cây trinh nữ hoàng cung giống với củ hành tây rất to, đường kính của thân cây trưởng thành từ 10 đến 15cm, nhiều bẹ úp vào nhau tạo thành một thân cây giả cao khoảng 10 cm. Lá cây mỏng, có chiều dài tối đa từ 80 đến 100cm, rộng 5 đến 8cm, hai bên mép của lá có gân mọc song song lượn sóng đều nhau, màu xanh nhạt. Mặt trên lá lõm đường dài thành rãnh, mặt dưới có nhiều sống lá. Đầu bẹ lá nằm ở sát đất có màu đỏ tím. Hoa của loại cây này màu trắng, phớt hồng, rất đẹp.

trinh-nua-hoang-cung-va-nang-hoa-trang

Cách nhận biết cây trinh nữ hoàng cung và cấy náng hoa trắng

Cây thích sống ở nơi có đất đai âm ướt và có ánh sáng mặt trời, thường sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nóng  ẩm ở các vùng nhiệt đới, với nhiệt độ trung bình thấp từ 22 đến 27 độ C. Trong điều kiện thích hợp, mỗi năm một cây trinh nữ hoàng cung có mọc ra 6-8 lá mới.

Hướng dẫn cách dùng trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LAVA

Với nhiều năm gắm bó tâm huyết và kinh nghiệm trong nghiên cứu các cây thuốc nam quý đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn tiện lợi và hiệu tuyệt vời hơn trà cà gai leo, trà kim tiền thảo… trà trinh nữ hoàng cung. Sản phẩm trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LAVA rất được người tiêu dùng ưa chuộng. dưới đây là cách dùng:

  • Ngâm 3 túi lọc trà trinh nữ vào 0,5 lít nước nóng (nếu bạn thích dụng nhạt hơn thì có thể pha với 1 lít nước nòng), ngày pha 2 lần vào buổi sáng và buổi trưa. Dùng liên tục trong 90 ngày là có hiệu quả.

Mua trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LAVA ở đâu

tra-trinh-nu-hoang-cung

Trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LAVA

Để mua được trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LAVA “Chính Gốc”, tại siêu thị đặc sản Chính Gốc là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn, đây là siêu thị chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon, các cây thảo dược quý và những loại trà cao cấp. Khi mua trà trinh nữ hoàng cung tại Chính Gốc.vn, hotline tổng đài bán hàng 1900.636.747 bạn sẽ được mua sản phẩm chất lượng với giá tốt, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng hơn nữa Chính Gốc có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng ở xa. nên bạn yên sử dụng nhé!

XEM THÊM: Tác dụng của trà trinh nữ hoàng cung

Tác giả: vanthangit17