Cách đấu nối máy chấm công đến máy tính qua cổng LAN?

Hỏi: Vui lòng cho biết cách đấu nối máy chấm công đến máy tính qua cổng LAN ?

TRẢ LỜI:

Có 02 cách đấu nối : trực tiếp và gián tiếp.

– Trực tiếp: nối trực tiếp từ máy chấm công vào máy tính bằng cách sử dụng một sợi cáp mạng cấm một đầu vào máy chấm công, đầu còn lại cắm vào cổng mạng trên máy tính. Khi sử dụng cách kết nối này thì phải đặt địa chỉ IP máy tính của bạn là địa chỉ IP tĩnh.

– Gián tiếp :bạn cắm máy chấm công vào trong mạng nội bộ (mang LAN) của bạn. Máy chấm công vân tay sẽ có vai trò như là một thiết bị mạng trong mạng LAN của bạn. Muốn kết nối với máy chấm công thì bạn mở phần mềm lên và gõ vào địa chỉ IP của máy chấm công để kết nối. Địa chỉ IP mặc định của máy chấm công là 192.168.1.201

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Với sự phát triển như vũ bảo của kỷ nguyên công nghệ thông tin, bên cạnh các thiết bị số như máy tính bảng, điện thoại thì máy chấm công vân tay cũng phát triển không kém, Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên một tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động do doanh nghiệp đặt ra.

Hiện tại Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh và hiện đại với nhiều công trình cao tầng và trung tâm thương mại ngày càng có quy mô lớn hơn , lương người ra vào là rất lớn chính vì vậy việc Kiểm soát ra vào và  đảm bảo an ninh an toàn cho người và tài sản chỉ bằng yếu tố con người sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực nhưng hiệu quả không cao.
dsdcs
Để đáp ứng yêu cầu kiểm soát cửa vào ra tòa nhà trên thế giới cũng như tại việt Nam đã ứng dụng nhiều biện pháp kiểm soát an ninh tự động. Hệ thống kiểm soát thẻ – vân tay kiểm soát người đi bộ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.

Chuyên gia giải pháp công nghệ Digistore với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công, giải pháp chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh…chính hãng và chất lượng như: KOBIO, Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software … cho hàng nghìn khách hàng vừa và lớn như Hòa Phát, SamSung, Yamaha, Hanosimex, Sofitel Metropole …
Mục tiêu mà Digistore hướng đến là lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu hoàn thiện hơn nữa của chúng tôi. Chúng tôi rất hy vọng có thể là 1 phần trong thành công của quý công ty.
Mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm máy chấm công, kiểm soát ra vào.. xin vui lòng liên hệ:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hông Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
Điện thoại: 04.3625.3939 – 08.3890.8228
Email: [email protected]
Tác giả: anhtudigimart