Cách chữa bệnh gút bằng thuốc nam

Thuốc nam cho công dụng thong thả chứ chẳng thể “uống ngày trước, ngày sau lành bệnh” nên đòi hỏi bệnh nhân phải cần kiên định cách chữa bệnh gút bằng thuốc nam. thường nhật người dính uống thuốc trong vòng 1 – 2 tháng sẽ cho kết quả khả quan như vận động bộ hạ ít đau, khớp xương không bị sưng rái cá.

Điều phải chú mục đối với bệnh nhân điều trị gout là tuyệt đối kiêng tránh những thức ăn như thịt chó (thịt cầy), đồ hải sản, giết đỏ (như làm thịt bò) và nội tạng động vật bởi những thực phẩm này tiềm tàng hàm lượng đạm cao, gây khả năng mắc bệnh. Thay vào đó người bệnh cho nên ăn nhiều rau quả, tăng mạnh uống nước và vận động nhẹ tuỳ theo sức khoẻ bản thân để khí huyết lưu thông thường nhật.

nếu mà có điều kiện người bệnh rất có thể phối hợp thêm dieu tri gut bằng phương pháp châm cứu, mát xa các huyệt đạo bởi vì những phương thức trợ giúp này sẽ có tính năng điều chỉnh khí huyết, bổ huyết, từ đó ắt bệnh tật sẽ tự nhiên mà lại thuyên giảm.

Nói về lợi thế của phương thức chua benh gut bằng 12 loại thảo dược này là thuoc chua gouthoàn toàn không cho công dụng phụ, hiệu quả chữa bênh tuy “chậm dù vậy chắc”. Đó là chưa kể đến ích lợi kinh tế vì không phải cần ai đều có đủ điều kiện mua các loại thuốc chữa gout Tây y vốn rất đắt đỏ.

Bài thuốc nam chữa bệnh gút

Nguyên liệu:

– Bạch thược: hỗ trợ thư cân, dưỡng huyết

– Ma hoàng: hỗ trợ phát tán biểu tà

– Quế chi: thông kinh hoạt lạc

– Y dĩ: cung cấp trừ thấp

bạn rất có thể kết liên với Đông quy, bạch truật…

Cách thực hiện:

-Mỗi ngày bệnh nhân sử dụng một thang thuốc

-Mỗi liệu trình chữa bênh sẽ kéo dài ít ra 2 tuần

-Cho thuốc vào đun sôi. Mỗi thang thuốc mọi người sắc làm ba lần. Mỗi lần bạn đun 3 bát nước lấy một bát để uống.

Chữa bệnh gút bằng thuốc nam

Thành phần bao gồm: đương quy, bạch truật, liên kiều, hoàng cầm, cam thảo, hoàng ma, tỳ giải, tri mẫu, mộc thông, thanh đại, kê huyết đằng, hạnh nhân, tàm sa, xích tiểu đậu, cà gai leo, ngân diệp, phòng kỷ, xích thược, thổ phục, uy linh tiên, củ sơn thục, củ khúc khắc, tần cửu, đỗ quý trọng, ngưu tất, cây người tình công anh. tùy vào biểu hiện bệnh của từng người tuy vậy thành phần của các vị thuốc rất có thể khác nhau.

Công dụng: tác dụng thanh nhiệt trừ thấp, thông kinh hoạt lạc nhằm lưu thông huyết khí, giải tỏa những độc tà tích trữ, ứ đọng ở những khớp. đồng thời, thuốc xẻ khí huyết, tuyên thanh, thông lạc, chỉ thống, hóa đàm, lợi thế can thận cung cấp người mắc xung huyết, hoạt huyết, ổn định tạng phủ. Trên cơ sở đó, sự hoạt động của các cơ quan còn sản sinh ra hoạt chất bôi lưu loát những khớp xương, trợ giúp thân thể vận động thoải mái, dễ dàng, lợi gân cốt, phòng và chữa trị chất lượng bệnh gút cấp và kinh niên.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Tác giả: haquangtruong