Cách chọn mua ga trải đệm Everon cho năm 2017

Tư vấn cách chọn mua ga trải đệm Everon 2017

Theo thống kê của các công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn ga đệm thì nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam đang tăng mạnh. Mong muốn của người tiêu dùng giờ đây không chỉ dừng lại ở việc chọn một chiếc chăn ấm hay chiếc đệm ấm nữa mà còn là vấn đề tốt cho sức khỏe và là vật trang trí cho phòng ngủ của mình. Một trong những cái tên được người tiêu dùng tin tưởng đó là Everon . Hôm nay Everon 180 Kim Ngưu sẽ giúp các bọn chọn mua một chiếc ga trải đệm Everon hoàn hảo.

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2017

chọn ga trải giường everon 2017

Loại ga trải giường Everon cho năm 2017  phù hợp với không gian

Hai loại ga trải giường đang được sử dụng chủ yếu đó là ga phủ và ga bọc. Nếu như phòng ngủ của bạn có thiết kế hiện đại và sang trọng, chiếc giường ngủ thì được thiết kế cao so với mặt đất thì bạn nên chọn loại ga phủ. Loại ga này có phần rủ xung quanh chiếc giường ngủ, che đi phần hai bên thành giường tạo nên vẻ sang trọng và ấm cúng trong phòng ngủ. Nếu như phòng bạn nhỏ hơn một chút và chiếc giường nằm sát mặt đất hay chiếc đệm kê thẳng xuống đất thì bàn nên chọn ga bọc. Loại này sẽ ôm sát đệm tạo cảm giác gọn gàng và ngăn lắp cho phòng ngủ.

Loại ga trải giường phù hợp với kích cỡ giường và đệm.

Sau khi lựa chọn được một trong hai loại ga trải giường trên thì vấn đề lưu ý tiếp theo đó là lựa chọn chiếc ga phù hợp về kích cỡ với đệm để không làm hỏng đệm và mất mỹ quan không gian phòng ngủ.

Lựa chọn chất liệu và màu sắc

Chất liệu ga trải giường Everon thì rất đa dạng nhưng chất liệu được sử dụng nhiều nhất đó là cotton vì chất liệu này tốt cho da thấm hút mồ hôi và dễ dàng giặt sạch sẽ.

Màu sắc nên chọn phải phù hợp với các đồ dùng trong phòng ngủ và có tính thời thượng. Everon đầu tư rất nhiều cho công đoạn chọn và phối màu họa tiết này. Mỗi năm Everon luôn cho ra những bô sưu tập hình ảnh bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao đặc biệt là những bộ chăn ga cho giường cưới

 

 

Tác giả: chienduong.it