Các phương pháp khắc phục iPhone bị chậm hiệu quả

Trong quá trình dùng, thỉnh thoảng iPhone lock của các bạn bị đơ không rõ nguyên do và không biết phải xử lý như thế nào? Khách hàng hãy tham khảo 4 các bước sửa chữa iPhone lock bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại màn hình cảm ứng iPhone lock

Lúc chiếc iPhone lock của bị bị đơ, việc bạn mong muốn làm đi đầu đó chính là tắt máy và khởi động lại bằng giải pháp sau:

Bấm giữ nút power và nút Home liên tục cho đến lúc màn hình cảm ứng chuyển sang màu black và xuất hiện logo Apple. Ngày nay, bạn buông tay ra thì phần mềm hệ thống iOS sẽ được khởi động lại.

Sau lúc đã khởi động lại iPhone lock thành công, để thay thế iPhone lock bị đơ, quý vị có nhu cầu chuẩn bị một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của iPhone lock. bởi lúc màn hình mặt kính sử dụng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến màn hình mặt kính không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng iPhone lock bị đơ.

>>> Để biết thêm chi tiết về mua điện thoại trả góp vui lòng truy cập tại đây

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng Có thể là một nguyên do khiến iPhone lock bị treo. Lỗi này thường thấy nhất khi quý khách hàng vừa lắp đặt ứng dụng mới hoặc update lên iOS loại máy mới

Việc quý khách cần làm để xử lý iPhone lock bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa lắp đặt đi và thực hiện lắp đặt lại. Và quý khách hàng nên nâng cấp tất cả các ứng dụng trong máy lên phiên bản tuyệt vời nhất để tương thích với loại máy iOS quý khách hàng vừa update.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị

iPhone lock bị treo cũng một phần nguyên nhân do các bạn đã lắp đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Phương án xử lý iPhone lock bị treo trong trường hợp này chính là quý khách hàng nên kiểm tra lại những ứng dụng ít sử dụng và thực hiện xóa chúng đi. Đồng thời khách hàng nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong máy hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu khách hàng đã thử hết 3 cách làm trên nhưng chiếc iPhone lock của bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể phần mềm hệ thống trên iPhone lock có vấn đề.

Việc bạn đang cần làm lúc này chính là thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc của thiết bị như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa bất kỳ dữ liệu và cài đặt.

Chú ý: Trước khi thực hiện lắp đặt lại máy, quý khách nên lưu lại nội dung trong máy để tránh bị mất nội dung.

Khách hàng rất có thể xem ở đây: Hướng dẫn sao lưu nội dung trên iPhone lock vào iCloud

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách 4 các bước thay thế iPhone lock bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình tiêu chuẩn có vướng mắc gì cần tư vấn đỡ, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ tương trợ quý khách hàng trong thời hạn sớm nhất. Chúc quý khách hàng giá trị!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm