Các gói cước combo cho cả internet và truyền hình cho khách hàng lựa chọn

Nhằm khuyến khích khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh lẹ và tiện ích, Viettel telecom tiếp tục cho trình làng chương trình gói full bộ dịch vụ internet và truyền hình. Khách hàng khi đăng ký gói cước bộ combo cho cả internet và truyền hình với một thuê bao sẽ được giảm giá thành đáng kể và có cơ hội nhận được nhiều khuyễn mãi thêm hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng.

Các gói cước bộ combo cho internet và truyền hình viettel

hiện giờ, vietel đã đưa ra nhiều gói cước combo không giống nhau cho khách hàng đăng ký truyền hình viettel và internet viettel. Đó là các gói như Fast 20+ truyền hình, Fast 25+ truyền hình, Fast 30+ truyền hình và Fast 40+ truyền hình tại các tỉnh giấc Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn đối với khách hàng ngoại tỉnh giấc có thể áp dụng gói cước Fast 10+ Flexi với Ngân sách siêu rẻ, chỉ với 215.000đ/ tháng.

Thật lôi kéo phải không? Vậy làm sao để đăng ký gói cước full bộ này? Lắp mạng viettel ở đâu và đăng ký cáp quang viettel ở đâu?Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực kế tiếp tổng đài để nghe tư vấn từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng cho lộ trình lắp đặt.

Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ khi đăng ký combo cả hai dịch vụ? Tuy nhiên, điều này không thể xảy ra bởi trên cùng một đầu thu HD cho cả cáp quang và truyền hình, bạn sẽ đều sở hữu 140 kênh truyền hình hấp dẫn, đặc dung nhan trên toàn cầu cộng với các chức năng tua, dừng, xem lại chương trình đã phát đều không bị mất đi.

Bằng cách thức bộ combo này sẽ tiết kiệm ngân sách lắp mua hàng tháng và tổng hợp trên cùng một thuê bao cho khách hàng dễ cai quản và sử dụng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ này? Chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng để nghe tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011