Các bí quyết để có một nồi khoai luộc ngon

Xin chào các bạn mình là bà mẹ của hai thiên thần xinh đẹp, chồng mình là thợ sửa điện thoại, anh rất kén ăn, chỉ thích ăn những món mình nấu nhưng hiện nay mình đang có dự án gấp nên không có điều thời gian. Vì thế mình đã lên mạng tìm hiểu các món ăn đã chế biến sẵn và rất vui khi tìm thấy được video chia sẻ về cách chế biến mắm tép chưng thịt của thương hiệu sfood. Đây là video các bạn có thể tham khảo https://www.youtube.com/watch?v=MPO3OIdf5bs, qua tìm hiểu thì mình biết được thương hiệu sfood rất có nổi tiếng về món ăn này, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo quy trình rõ ràng tại website  Sau khi xem xong mình đã quyết định đặt hàng mua ăn thử và rất ngạc nhiên khi anh chồng của mình – thợ sửa điện thoại rất kén ăn nhưng cũng ghiền món này. Đó là những tâm sự của mình khi biết được món ăn ngon và sạch, ngoài cung cấp các món ăn chế biến sẵn hấp dẫn, an toàn và sạch thì sfood còn có rất nhiều mẹo hay về cách chế biến món ăn, nếu các mẹ quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết cách luộc khoai ngon dưới đây nhé

Sắp đến mùa đông rồi phải không mọi người? Chỉ khoảng một tháng nữa thôi là sương, giá lạnh sẽ bao phủ nơi chúng ta đang ở, nhưng ở Hà Nội đã bắt đầu đón nhứng đợt lạnh đầu tiên trong năm rồi, thật thích. sfood rất thích mùa đông, mùa này chúng ta sẽ cảm nhận rõ nhất tình cảm gia đình, sự ấm áp từ những người xung quanh. Vì sao sfood nói như thế? Sau khi các thành viên trong gia đình giải quyết mọi việc trong ngày họ sẽ cùng nhau thưởng thức buổi tối và cùng nhau cảm nhận cái ấm nóng từ những củ khoai lang mà họ đã nấu.Hãy theo dõi bài viết này để bạn có thể học được thêm nhiều điều mới nhé. Chúng tôi rất vui khi được chia sẽ những kiến thức bổ ích này với bạn đấy.

Bây giờ là đến bước quan trọng nhất rồi đây. Sai khi bạn đã xếp những củ khoai vào nồi thì bật lửa bếp gas ở chế độ nhỏ nhất thôi. Lửa to quá sẽ không làm cho bên trong củ khoai chín được mà còn khiến khoai bị cháy. Nhớ đậy nắp trước khi bật lửa nhé, sfood rất hay quên cái này. Thời gian bạn luộc là khoảng từ 30 đến 40 phút vì tùy vào kích cỡ của khoai và số lượng mà bạn luộc nữa. Nhưng khoảng thời gian này khoai đã chín và ngon nhất. Khi khoai đã chín bạn sẽ thấy vỏ của củ khoai sẽ săn và khô lại ngoài ra còn có mùi thơm nhẹ. sfood cảm thấy rất kích thích rồi đấy, nghe tả thôi mà đã đói bụng muốn ăn rồi. Nếu bạn vẫn chưa chắc khoai đã thực sự chín hay chưa thì có thể lấy một cây đũa để thử xem thế nào. Nếu chiếc đũa xiên qua được thì chứng tỏ khoai đã chín rồi. Bạn có thể nhấc nồi xuống và thưởng thức thành quả của mình. Hãy chú ý vào những gì chúng tôi ghi ở đây nhé. Nó sẽ giúp bạn nhiều thứ lắm đấy. Tập trung nào các bạn chúng ta sẽ làm ra được những món ăn ngon ngay thôi.Chúc các bạn may mắn nhé!

Trong những ngày đông lạnh buốt này, các bạn được ăn những củ khoai lang thơm ngậy thì không có gì hạnh phúc bằng phải không? Chỉ cần những điều nhỏ nhoi đó cũng khiến bạn thấy vui và thỏa mãn rồi. Với cách luộc khoai lang không cần nước mà sfood chúng tôi đã hướng dẫn ở trên hi vọng các bạn sẽ có những phút giây đáng nhớ trong mùa đông này. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những bí quyết khác khi chế biến những món ăn trong mùa đông vì thế các bạn có thể tham khảo tại chúng tôi. Mong mùa đông của các bạn trải qua thật ấm áp như chúng tôi.

Tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/ThucPhamSfood

 Tham khảo các bài viết liên quan

Tham khảo cách làm ruốc tôm tại video https://www.youtube.com/watch?v=MPO3OIdf5bs để làm cho gia đình thân yêu của mình nhé

Tác giả: huong.dtt
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm