Bỏ 5USD/giờ thuê người trông trẻ, người đàn bà chẳng thể ngờ cô gái này sẽ trở nên công nương nước Anh sau này

Dù đã qua đời hai thập kỷ, công nương Diana vẫn được phần lớn người trên toàn thế giới yêu mến. Người ta vẫn nhớ tới hình ảnh của bà như 1 người phụ nữ tài sắc, dịu dàng và rét mướt.

nhiều người hâm mộ và yêu quý cố công nương Diana ko chỉ về vẻ ngoài mặt mà còn vì tính phương pháp, con người bà. Trong mắt người dân Anh, công nương Diana với 1 trái tim rét mướt, hiền hòa; là 1 người luôn dành ái tình thương cho các người tiếp giáp với. Dù trên cương vị 1 công nương hoàng thất Anh, bà vẫn cư xử hết sức nhã nhặn, gần gũi mang mọi người.không những thế, trước lúc trở thành công nương Diana, quý cô Diana Spencer sở hữu 1 cuộc sống tây riêng khá trầm lắng. Cô gái trẻ Diana từng làm cho công tác của một người trông trẻ có mức thu nhập khoảng 5 USD/giờ (khoảng 110 ngàn VNĐ).
Bỏ 5USD/giờ thuê người trông trẻ, người phụ nữ không thể ngờ cô gái này sẽ trở thành công nương nước Anh sau này - Ảnh 1.

Trước lúc phát triển thành công nương nước Anh, cô gái trẻ Diana từng khiến công tác trông trẻ.

Vào khoảng các năm 1980, 1 nữ thương gia người Mỹ sống tại Anh tên Mary Robertson cần người trông cậu con trai nhỏ tuổi, Patrick. Vì quá bận bịu với công việc, Mary không với rộng rãi thời kì để mắt đến con. Bà đã gọi điện đến 1 trung tâm môi giới địa phương để tìm 1 người trông trẻ bán thời gian. khi đó, người trông trẻ độc nhất vô nhị hiện đang rỗi rãi tại tổ chức ngừng thi côngĐây là một cô gái trẻ 18 tuổi tên Diana Spencer.Diana xuất hiện trong buổi phỏng vấn và đã được thuê ngay tức khắc. bên cạnh đó, bà chẳng phải biết gì về việc cô gái trẻ này sẽ phát triển thành công nương Anh sau này. Diana được trả 5USD/1 giờ trông Patrick. tuy nhiên, cô cũng phải làm cho một số công việc nhà khác như rửa bát, cho xống áo vào máy giặt hay thu vén đồ chơi.

Bỏ 5USD/giờ thuê người trông trẻ, người phụ nữ không thể ngờ cô gái này sẽ trở thành công nương nước Anh sau này - Ảnh 2.

Bà Mary, người từng thuê Diana trông trẻ.

một ngày, bà Mary sắm thấy tờ giấy nộp tiền nhà băng của Diana dưới ghế. khiến cho việc trong ngành nghề tài chính, khi đối chiếu tên của Diana và tên nhà băng, bà biết thêm về tính danh của cô gái này. khi Đó, bà Mary mới biết cô gái trông trẻ của mình, Diana chính là quý cô Diana Spencer từ 1 trong các gia đình lâu đời nhất nước Anh. lúc được hỏi về thái độ của công nương Diana như thế nào sau phát hiện của bà Mary, bà chia sẻ:”Cô đấy nói rằng: “Ồ, thế ạ. Cô có muốn cháu đưa Patrick ra ngoài đi dạo một lát không?”.

Mary lại càng sửng sốt hơn khi vài tháng sau, tin tức về cuộc hẹn hò của Diana và hoàng tử Charles xuất hiện phần đông trên báo. Diana, không lâu sau chậm triển khai cho biết rằng cô sẽ nghỉ việc. Ít lâu sau Đó, bà Mary biết tin Diana đã cưới chồng và trở thành công nương Diana của nước Anh. Bà Mary sau chậm triển khai vẫn giao thông có Diana. 2 người đã giữ mối quan hệ phải chăng đẹp trong suốt 16 năm sau Đó. lúc nghe tin công nương Diana chết thật vào năm 1997, bà Mary Robertson đã khóc rất nhiều trước căn số bi thảm của công nương Diana – cô gái trông trẻ đáng yêu, thấp bụng năm nào.

Bỏ 5USD/giờ thuê người trông trẻ, người phụ nữ không thể ngờ cô gái này sẽ trở thành công nương nước Anh sau này - Ảnh 3.

Công nương Diana rất ham công việc trông trẻ mà mình từng khiến.

Nguồn: Kênh14

Tác giả: ovuvietnam
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm