Bệnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu và thế nào là dài bao quy đầu? Các bạn nam cần phải biết rõ về điều này hơn ai hết. Cùng tìm hiểu xem một tí về các bệnh này nhé… Tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết về điều đó

Dài bao quy đầu là một hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay. Các dấu hiệu của bệnh lý này không quá khó để nhận ra, tuy nhiên, do người bệnh hay chủ quan không đi điều trị kịp thời nên chúng gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

> Xem thêm: Nơi mua mật ong rừng hcm đảm bảo chất lượng: Matongmamoru.com

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kím cả quy đầu và không thể lộn ra được. Tình trạng trên không chỉ gặp ở bé trai, trẻ sơ sinh mà ngay cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể mắc phải.

Dấu hiệu của dài bao quy đầu là gì?

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, các dấu hiệu của dài bao quy đầu thường được biểu hiện rõ nét ở dương vật. Một số triệu chứng dài bao quy đầu có thể kể đến như:

– Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không thể lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ có thể lộ được một phần. Đây là dấu hiệu của dài bao quy đầu điển hình.

– Bao quy đầu trùm lên toàn bộ quy đầu khiến cho hệ thống dây thần kinh tập trung ở khu vực này trở nên mẫn cảm vì ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

+ Lựa chọn mua dầu dừa hcm ở đâu tốt nhất?

– Miệng của quy đầu bị bao da thít chặt, khi cố sức lộn ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu lộ ra bên ngoài mà không thể khôi phục lại vị trí như ban đầu, do đó cần có sự tác động từ bên ngoài ( dùng tay kéo trở lại) .

– Phần da bao quy đầu quá dài mặc dù có thể lộn ra nhưng do phần miệng quy đầu nhỏ nên lộn lên, lộn xuống rất khó khăn.

– Khi đi tiểu phần da bao thừa bít chặt tại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao quy đầu căng tròn, tiểu rất khó khăn (tình trạng này thường gặp ở trẻ nhỏ).

– Da bao quy đầu có những triệu chứng viêm nhiễm cũng là biểu hiện dài bao quy đầu thường gặp.

– Sau khi đi tiểu, thường xuyên xảy ra hiện tượng tiểu dắt, tiểu không hết, nước tiểu dính nhiều ở vùng bao da quy đầu.

Dài bao quy đầu có thể làm cản trở sự phát triển của dương vật, cùng với những chất cặn bã, nước tiểu đọng lại, bựa sinh dục lâu ngày sẽ khiến cho nam giới mắc các bệnh viêm nam khoa, thậm chí có thể gây ung thư dương vật rất nguy hiểm. Vì vậy, khi phát hiện có các dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới không nên chủ quan mà hãy nhanh chóng đến các trung tâm y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra

HTtaurus1805 chuyên trang tổng hợp và chia sẻ

Tác giả: tuananh1080