Beetalk apk free download for android

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, điện thoại di động lại là thiết bị được ưa chuộng nhất. Tính năng nhắn tin trên điện thoại chắc chắn không bao giờ được xóa bỏ mà chỉ được cải thiện bằng những ứng dụng tiện ích phù hợp với thời đại, tính năng nhắn tin SMS trên thiết bị dường như hạn chế rất nhiều, thay vào đó là những tính năng cũng như ứng dụng nhắn tin, goi video hoàn toàn được miễn phí. 

Một trong những ứng dụng thú vị, độc đáo nhất phải kể đến trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành adroid là Beetalk download

Beetalk apk free download for android

Beetalk là ứng dụng trò chuyện dành cho điện thoại.  BeeTalk có giao diện trẻ trung ,thân thiện với nhiều tính năng thú vị giúp cho người sử dụng nhanh chóng kết nối với bạn bè, người thân.

BeeTalk là ứng dụng tuyệt vời dành cho giới trẻ hiện nay với nhu cầu trao đổi thông tin hay kết bạn bốn phương, dù ban có đến từ đâu trên tổ quốc đều có thể trở thành bạn bè, hay thậm chí trở thành người yêu. 

Tại sao nên dùng beetalk apk free download ?

Cước nhắn tin của các nhà mạng trên thế giới dao động từ khoảng 1-5 đô. Bên cạnh các nhà mạng liên tục cung cấp các dịch vụ khuyến mại để tăng số lượng tin nhắn với giá rẻ nhất định nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu nhắn tin của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Beetalk hoạt động trên internet tương tự như các mạng xã hôị khác như facebook,zalo,..với dung lượng cực nhỏ và giao diện đơn giản nên bạn có thể tha hồ nhắn tin với tất cả mọi người tại mọi lúc, mọi nơi.

Tải beetalk apk free download ngay để cảm nhận và không sợ ai lén đọc trộm tin nhắn rất riêng tư của mình qua tính năng tin nhắn thì thầm. Bạn còn có thể chia sẻ thông tin vào các nhóm cực kì đơn giản và nhanh chóng để khám phá và làm quen những người bạn mới.

>> tải thêm ứng dụng khác tại :

http://playstorethailand.net/line-apk-free-download/ – ứng dụng nhắn tin sử dụng nhãn dán độc quyền.

Beetalk apk free download for android

Beetalk còn có bộ sưu tập hình ảnh sticker BeeTalk cực kì đẹp thay cho những câu văn nhàm chán, hay đơn giản là bạn có thể vẽ hình nghịch ngợm trêu bạn bè. Với bộ sưu tập sticker này người dùng không chỉ có những nhãn dán thể hiện cảm xúc thông minh thông qua các biểu tượng mà còn có thể sử dụng nhãn dán để bắt đầu một cuộc trò chuyện vui vẻ. 

Đồng thời, tại những ngày lễ cũng như những ngày kỷ niệm lớn của ứng dụng Beetalk, người dùng cũng sẽ nhận được những nhãn dán mang ý nghĩa tương tự cũng như hoàn toàn miễn phí, đem đến một trải nghiệm mới khi nói chuyện.

Tải beetalk apk free download for android

Với beetalk, bạn có thể gọi điện, nhắn tin và tin nhắn thoại không giới hạn, hẹn hò đi chơi quá dễ dàng khi bạn có thể mở chế độ bình chọn để bỏ phiếu địa điểm, thời gian…

>> Tham khảo thêm ứng dụng khác liên quan :

 Download bbm3 gratis – ứng dụng nhắn tin thông minh với tính năng bảo mật tin nhắn.

Hãy tải ngay phiên bản Beetalk apk free download for android về điện thoại android của bạn để tận hưởng cảm giác thú vị đó.

Tác giả: minhvoplus