Bật mí để bạn thuê xe cẩu tốt nhất bằng 3 cách sau

Sau đây tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 cách để thuê xe cẩu của một công ty chuyên nghiệp bằng những trải nghiệm của tôi khi sử dụng dịch vụ của một số đơn vị

cho thuê xe cẩu
Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Rất nhiều bạn hiện nay khi mới sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu để thi công dự án hay cẩu hạ nguyên vật liệu xây dựng, máy móc, hàng hóa nhưng chưa biết tại đâu có dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất, giá thành rẻ nhất, làm ăn uy tín Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm mình tích góp được trong những năm qua tôi tự tin mình sẽ đưa ra đủ các ý kiến để bạn có được một dịch vụ như mong đợi.

3 cách để thuê xe cẩu

Cách 1:

Kiểm tra giá cước thuê xe của công ty này với công ty khác xem có rẻ hơn không ?

Bạn có thể lên mạng tìm kiếm với google bằng từ khóa “thuê xe cẩu” và hãy nhớ trừ 4 dòng đầu ra vì đó cũng có thể là một số đơn vị mới hoạt động chưa có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo adsword. Tiếp đến dòng thứ 5 trở đi là những đơn vị đã hoạt động một thời gian vì trang web của họ được SEO nên bạn có thể yên tâm là đơn vị này hoạt động ít nhất vài tháng thì bạn click vào đó lấy thông tin công ty và số điện thoại của họ để gọi báo giá.

Cách 2:

Bạn cũng có thể nhờ bạn bè người thân đi tìm giúp mình, cách này hơi mất hời gian một chút, phải đến tận bãi xe để xem xe cẩu rồi nhìn số điện thoại gọi cho chủ nhân của chiếc xe cẩu đó, nhưng không sao bạn sẽ được thuê xe cẩu của chính người điều hành chiếc xe đó mà sẽ không phải qua trung gian nào ở giữa, vì vậy giá thuê xe cẩu sẽ được rẻ đi rất nhiều.

Cách 3:

Chính bạn là người sẽ đi khảo sát thị trường bên ngoài và hỏi các công trường đang xây dựng, các nhà máy xí nghiệp đang dùng dịch vụ này ngay tại bãi xe cẩu đang làm việc để xin thông tin mà đơn vị họ đang thuê xe cẩu và hợp tác với nó, ok cách này hiệu quả hơn nhiều vì đơn vị nào cũng vậy sẽ tìm cho mình một đơn vị  không những có giá rẻ nhất và cũng có thể là họ đã hợp đồng nhiều với các đơn vị này rồi.

Kết luận: Vậy tôi đã mách các bạn 3 cách trên mà tôi đã từng làm để chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng, với giá rẻ và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Chúc các bạn đang đọc bài này của tôi viết sẽ tìm cho mình một đơn vị có thể làm bạn hài lòng nhé ! Cảm ơn đã đọc bài viết của tôi.

Nguồn: http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/26183/3cachdethuexecaucuadungcongtychuyennghiep.aspx

Tác giả: greenhouse.luat