Bánh đậu xanh đặc sản Hội An mua ở đâu ngon

Bánh đậu xanh đặc sản Hội An từ lâu đã có tiếng tăm trong nền ẩm thức Việt Nam, đây là một món ăn khá thú vị, không giống bất kỳ các loại bánh đậu xanh khác. Bánh đậu xanh Hội An ăn cứng, và giòn rất ngon, trong nhân có thịt mỡ nên nó hơi béo béo. Dưới đây là một thông tin hữu ít về bánh đậu xanh nhân thịt Hội An và địa chỉ bán bánh đậu xanh uy tín các bạn tham khảo nhé!

Đặc điểm của bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

  • Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An là một loại bánh đậu xanh nướng khô. Được làm từ các nguyên liệu chính là đậu xanh xay thành bột, đường, mỡ heo. Hương vị và cách trình của bánh đậu xanh Hội An mang một nét đặc trưng riêng, không mềm như bánh Đậu xanh Hải Dương, những chiếc bánh đậu xanh nướng Hội An có độ giòn, béo béo, vị ngọt dễ chịu và bánh đậu xanh có hình tròn độ lớn vừa phải để có thể vừa cầm vừa ăn nhâm nhi cùng cốc trà nóng. Xem thêm cách làm bánh đậu xanh nhân thịt Hội An.
  • Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An chính là sản phẩm độc đáo của phố cổ Hội An, quả là thật đáng tiếc cho những ai chưa một lần thưởng thức món ăn đặc sản này. Bánh đậu xanh được làm hoàn toàn bằng phương thức cô truyền, tuy nhân có thịt nhưng đã qua xử lý kỹ nên bánh đâu xanh giữ được lâu đến vài tháng không bị hư.

Nên mua bánh đậu xanh nhân thịt Hội An ở đâu “Chính Gốc” uy tín

Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An mua ở đâu? Hiện nay tại siêu thị đặc sản Việt Nam Chính Gốc có bán bánh đậu xanh nhân thịt “Chính Gốc” đặc sản Hội An. Để mua hàng bạn vui lòng liên hệ qua tổng đại 1900.636.747 hoặc truy cập vào link https://chinhgoc.vn/banh-dau-xanh-hoi-an để xem chi tiết bánh đâu xanh đặc sản Hội An và đặt hàng online. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc tin tức của chúng tôi, chúc bạn sớm có món ăn mà bạn thích với giá tốt.
Tác giả: vanthangit17