Bảng giá vé máy bay đi Hongkong

Bạn muốn sở hữu một chuyến du lịch đến Hongkongấn tượng cũng như mức chi phí được tiết kiệm tối đa nhất? Chính vì vậy việc đặt mua được những tấm vé máy bay đi Hongkong giá rẻ là điều hết sức cần thiết cho chuyến du lịch đến Hongkong tiết kiệm chi phí của bạn.

Hongkong

Đầu tiên bạn nên xác định thời gian đặt mua vé. Bạn nên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn ngay từ bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn có thể săn vé. Thông thường vé được khuyến mãi được bán vào khoảng tháng 6 cho đến tháng 8. Đặt mua những tấm ve may bay di Hongkong càng sớm càng tốt trước hành trình khoảng 1 đến 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không. Nếu đã lên kế hoạch thì bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi cũng như vé máy bay giá rẻ trên trang website chính thức của hãng.

Bạn có thể đặt mua những tấm vé rẻ vào các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến thứ 6, hay thực hiện những chuyến bay vào ban đêm sẽ rẻ hơn nhiều so với chuyến bay ban ngày. Những chuyến đi vào ngày lễ, tết hay những ngày cuối tuần mức giá cao gấp đôi so với ngày thường. Không chỉ có vậy bạn cũng có thể so sánh giá vé giữa các hãng hàng không để có thể lựa chọn hãng hàng không rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Hongkong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Hongkong

Hongkong là một trong những hành trình khám phá đầy thú vị và ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch khám phá Trung Quốc. Nếu như bạn muốn tiết kiệm cho hành trình của mình hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Hongkong giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703