Bạn đã biết làm thế nào test iPhone 6 lock trước chuẩn bị mua máy

Kiểm tra điện thoại trước khi mua sắm là thao tác cần thiết, đặc biệt khi mua sắm máy cũ. Bài viết hướng dẫn cách xem lại iPhone 6 lock dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện từng bước nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra iPhone 6 lock

Trước khilúc mua một chiếc điện thoại, chúng ta cần kiểm tra chất lượng của nó, từ hình thức bên ngoài cho tới các tính năng bên trong máy.

Cách đánh giá iPhone 6 lock về phần cứng

Khi mua điện thoại iPhone 6 lock chính hãng, cửa hàng cần đảm bảo điện thoại của bạn còn nguyên vỏ hộp, các tem dán còn nguyên, mới, không bị xé. Kiểm tra thông số ghi trên vỏ hộp phải đúng với công bố của nhà sản xuất về sản phẩm là cách rà soát iPhone 6 lock đầu tiên bạn cần làm.

Bạn kiểm tra các phụ kiện bằng cách đối chiếu với các thông tin được ghi trong quyển hướng dẫn sử dụng kèm theo máy.

  • Kiểm tra tem mác và các phụ kiện điện thoại

Tiếp theo, kiểm tra tai nghe, củ sạc pin, bút S-Pen, cáp sạc, que chọc sim,… Những phụ kiện này cần được đảm bảo đều còn nguyên vỏ bọc, không bong tem và hoạt động chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm ip6 lock cũ happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

  • test vỏ máy

Điện thoại iPhone 6 lock được thiết kế với khung kim loại nguyên khối, 2 mặt kính, vì thế việc kiểm tra máy đã qua sử dụng hay chưa, có lỗi gì không khá dễ dàng.

  • Kiểm tra vỏ máy và các chi tiết

Bạn cần bóc lớp nilong bọc máy ra và chú ý thật kỹ tới từng chi tiết, từ mặt sau, màn hình phải không có vết xước, chân sạc phải đen bóng, hầu hết nút bấm phải nẩy và hầu hết con ốc phải mới, không han gỉ, xỉn màu.

  • Kiểm tra IMEI của iPhone 6 lock

Đây là cách kiểm tra tiêu chuẩn đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào.

Bạn cần lấy số imei của điện thoại bằng cách nhập *#06#. Tiếp nối đối chiếu mã số thu được với số imei trên vỏ vỏ hộp xem có trùng nhau không.

Với cách kiểm tra iPhone 6 lock thông qua số IMEI, các bạn rất có thể rà soát thông tin bảo hành, ngày xuất xưởng của điện thoại bằng phương pháp nhập số IMEI vào một số trang web như: imei.info, imeidata.net,…

Kiểm tra imei iPhone 6 lock là bước quan trọng, đặc biệt khi bạn mua máy samsung iPhone 6 lock cũ, tránh trường hợp mua sắm phải iPhone 6 lock hàng dựng, hàng nhái.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s lock happymobile của chúng tôi tại đây

  • Kiểm tra iPhone 6 lock trực tiếp bằng phần mềm

Đối với cách kiểm tra iPhone 6 lock bằng phần mềm, bạn cần tải phần mềm CPU-Z từ CH Play về máy. Phần mềm náy giúp bạn kiểm chứng chính xác hoàn toàn các thông số thông số kỹ thuật, Chip, ram, Bộ nhớ trong, phân bố điểm ảnh màn hình cảm ứng, trạng thái root của điện thoại.

  • Đánh giá camera, cảm biến vân tay

Để kiểm tra camera và khả năng chụp hình của iPhone 6 lock, bạn hãy thử chụp một vài tấm hình ở các mức độ ánh sáng khác nhau. Xem xét chất lượng ảnh chụp xem máy có bị mắc các lỗi về màu sắc như hồng tông, ám tím, đo sáng sai hay không lấy được nét hay không.

Một tính năng độc đáo của iPhone 6 lock đó là cảm biến vân tay, cách rà soát iPhone 6 lock với cảm biến vân ta là bạn hãy thử nhập một vài vân tay của bạn vào cảm biến để kiểm chứng độ nhạy.

  • test lại toàn bộ thiết bị iPhone 6 lock

Bất kể loại thiết bị của samsung hiện nay đều trợ giúp bất kể lệnh đánh giá để kiểm chứng toàn bộ chức năng của máy.

Để kích hoạt tính năng này, bạn bấm *#0*#.

>>> Để tham khảo chi tiết iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

ở đây quý khách hàng có thể kiểm chứng được năng lực nghe call của loa, điểm chết màn hình mặt kính, cường độ rung, độ nhạy của tất cả cảm biến và phím bấm, đèn flash…

Trên đây là những chia sẻ về cách kiểm chứng iPhone 6 lock, hi vọng bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và chọn cho mình được chiếc điện thoại ưng ý.