Bạn có biết những ứng dụng thú vị cho iPhone 6 lock dưới đây?

iPhone 6 lock nổi bật với người dùng nhờ thiết kế bắt mắt, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và bút Spen. Có khá nhiều ứng dụng hay cho iPhone 6 lock giúp bạn trải nghiệm sự thú vị của cây bút này.

Những ứng dụng hay cho iPhone 6 lock hoàn toàn miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tải các phần mềm ứng dụng này về máy từ kho ứng dụng CH Play.

1. ArtFlow – Ứng dụng hay cho iPhone 6 lock

ArtFlow là phần mềm dành cho iPhone 6 lock cũ cho phép quý khách hàng tuỳ chọn từng đầu bút, các loại màu vẽ đa dạng và hỗ trợ cho người dùng khả năng dùng layer không giống nhau.

Với ứng dụng này khách hàng có thể phân định rõ ràng hơn từng lớp vẽ tiếp nối ghép chúng lại hoặc chỉnh sửa riêng biệt từng lớp, tránh làm ảnh hưởng đến bất kỳ phần khác của tác phẩm.

ArtFlow được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất trong xử lý khúc mắc vẽ cấp tốc hoặc kí hoạ, phác thảo cho người tiêu dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 gia re có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

2. Autodesk Sketchbook

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 6 lock dành cho việc vẽ, phác họa…, Mặc dù nhiên, nó hỗ trợ người dùng nhiều tuỳ chỉnh hơn về bất kỳ công cụ chỉnh sửa.

Sketchbook bao gồm 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. mẫu máy miễn phí đủ để quý khách thiết kế hay vẽ nên các tác phẩm đơn giản, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, bạn cần phải trả mức phí 4.35 USD/năm.

3. One Note

One Note là phần mềm giúp cho người dùng ghi chú nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ của bút Spen.

Ứng dụng này giúp người dùng ghi chú cấp tốc lên One Note sau đó lưu trữ những thông tin vừa ghi chép lên hệ thống điện toán đám mây.

Phần mềm One Note
Điểm duy nhất nữa là One Note hỗ trợ cả bút nhớ để người tiêu dùng ghi chú lại những phần trọng yếu nhất đồng thời cho phép tạo liên kết cấp tốc ngoài màn hình mặt kính chính. người tiêu dùng rất có thể truy cập đoạn ghi chú này ngay ngoài màn hình để chỉnh sửa hay chia sẻ.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6 plus cũ giá rẻ của chúng tôi tại đây

4. Google Keep

Phần mềm hay cho iPhone 6 lock này được xem như là người quý khách hàng đồng hành thực hiện nhắc nhở các bạn các việc làm đúng địa điểm và đúng cả time.

Với Google Keep, quý khách hàng có thể thực hiện tạo những ghi chú cho hình hình ảnh, giọng nói khi muốn ghi âm. Nó sẽ thực hiện phiên ghi âm và ghi nhớ rồi tiến hành cung cấp thông tin tối thiểu nhất lúc bạn muốn tìm.

5. Scribble Racer

Scribble Racer là một phần mềm hay cho iPhone 6 lock, được thiết kế dành riêng cho những sản phẩm có bút cảm ứng.

Để chơi trò chơi này, bạn sử dụng chiếc bút S Pen tiếp nối vượt qua tất cả chướng ngại vật và thu thập phần thưởng xung quanh trên đường đi.

Game Scribble Racer
Bút Spen không những được thiết kế để phục vụ cho việc ghi chép, công việc mà còn sử dụng hữu hiệu để giải trí. Các phần mềm trên được ứng dụng dành riêng cho những chiếc điện thoại có bút cảm ứng như Spen của iPhone 6 lock.

>>> Để tham khảo chi tiết iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Với các chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể cập nhật cho mình phần mềm hay cho iPhone 6 lock để trải nghiệm trên chiếc thiết bị di động̣ này nhé.