Áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016 và áo đội tuyển Tây Ban Nha Euro 2016 độc và lạ

vừa rồi nhà tài trợ, hãng thể thao tiếng tăm Adidas đoàn kết có đội tuyển Tây Ban Nha đã cho ra mắt dòng  áo đội tuyển Tây Ban Nha Euro 2016 có xây dựng hoàn toàn khác lạ và quái lạ . chiếc áo sân khách này được lấy cảm hứng xây dựng truyền thống từ những năm 1994 và sẽ được thi đấu trong giải Euro 2016 tới đây tại Pháp.

Xem thêm loại áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016 tại >>>> áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016.

 
Áo đội tuyển Tây Ban Nha Euro 2016 sân khách

dòng áo Tây ban nha Euro 2016 Sân khách có xây đắp chủ chốt được xem là màu trắng liên kết 3 cái kẻ màu dung nhan chạy dọn nhị bên khung áo, những hình con thoi mang màu sắc đẹp sặc sỡ là điểm nhấn của chiếc áo này được in nhiwwuf từ trên xuống dưới và cái logo đội tuyển được in ngay trước ngựa trái.

Xem thêm cái ĐT Bồ Đào Nha tại >>>> áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016.


Cổ áo được thi công trong ôm ấp sát và chi tiết cờ Tây Ban Nha với thể nhìn thấy ở bên trong và mặt sau của cổ áo, cũng như cái cổ tay áo được kiến tạo ôm sát nhưng mà cực kỳ dễ chịu tôn giáng chắc khỏe năng động cho mỗi cầu thủ khi trên sân.
 

loại quần ngắn màu trắng có in logo đội tuyển và logo nhà tài trợ đoàn kết đôi tất dài trắng học tiết kẻ vạch đỏ nâu tạo sự nổi bật.Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về chiếc áo thi đấu sân khách của đội tuyển Tây Ban Nha euro 2016 này. Thấy đống ý hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0907 68 2009 để được tư vấn chi tiết hoặc tới trực tiếp shop Đc cửa hàng : Số 14A Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – Hà Nội.
Xem thêm chiếc ao doi tuyen Bo Dao Nha Euro 2016 tại >>>>  ao doi tuyen Bo Dao Nha Euro 2016
aobongda.com


Tác giả: kieutrongtu