5 thói quen xịn của một số người làm được các việc

Để chuyển từ ý tưởng và vận hành nó không phải là trực giác đối với tất cả các bất kỳ người, và một phẩm chất chênh lệch những nhà kinh doanh giá trị khỏi những nhà kinh doanh không giá trị cốt lõi lắm là khả năng và ý chí để hoàn giá trị việc. Không phải bây giờ có một thói quen chia cách những người thắng cuộc khỏi những người thua cuộc nhưng là nhiều hành vi được hàng động liên tục để tư vấn một mục tiêu khổng lồ hơn. Sự nhất quán là rất quan trọng ở đây. Quý khách hàng không trở nên hoành tráng hơn hoặc nhanh hơn chỉ bằng phương án đi tới phòng tập luyện thường xuyên, mở rộng những chuyên môn mềm cũng như vậy. Chúng đòi hỏi sự nuôi dưỡng và tận tuỵ cũng như là bất cứ những thứ gì khác mà quý vị muốn cải thiện.

Trong khi tất cả gần như tất cả các người đều có hành vi và thói quen riêng mà good cho họ, thì đây là năm cái mà tôi thấy có những kết quả tích cực :

1. Tự đặt cọc cho bản thân.

Khi quý vị tạo một lời hứa cho người khác, có cơ hội cao là khách hàng sẽ giữ lời hứa do tiếng tăm cá nhân và giá trị của quan hệ của bạn phụ thuộc vào việc đó. Nhưng còn việc hứa với chính “ad” ? Sẽ dễ hơn để phá hư hỏng lời hứa với chính người sử dụng hơn là với người khác, nhưng giữ lời hứa cho chính chanh tươi tương trợ bản thân “ad” hiệu quả và sự tự hào mà tính thao tác được xây dựng trên. Nếu quý khách muốn cảm thấy không thể bị dừng, hãy bắt đầu bằng tiêu chuẩn giữ lời hứa với chính người dùng khi không tính tới ai nhìn.

>>> Cùng tham khảo bài chia sẻ nên mua tivi của hãng nào để có những lựa chọn mua ti vi của hãng nào tốt nhất.
2. Ghi ra ý tưởng chính chủ ngay và luôn .

Những ý tưởng hay thường đi qua tôi như là một cái bát quá cỡ làm từ chất xơ (hãy cảm thấy tự nhiên khi tweet nó), và chưa bao gồm gì căng thẳng hơn việc cố nhớ lại một ý tưởng hay mà đã biến mất từ cái kho chứa trong đầu gọi là “chí nhớ” Khi một gợi ý của sự cảm hứng Hãy đến với quý khách hàng , hãy viết nó ra. Hãy nghi lại bằng giọng nói, tự gửi chính ban quan trị một email, viết bất cứ từ gì người sử dụng có mà sẽ làm quý khách nhớ lại khi quý vị đọc nó sau này.

3. Đừng quá nghiêm chỉnh .

Vâng, có một câu châm ngôn cổ, “nếu như tôi không nghiêm túc thì không ai khác sẽ nghiêm túc cả.” Tuy nhiên, người ta có xu hường vây quanh về những người mà biểu hiện ít sành điệu hơn là những người mà làm họ ngủ. Hãy nhìn sự hài hước được dùng bởi Dollar Shave Club trong những video quảng cáo của họ. Trong khi ý nghĩ về việc mua máy cạo không hẳn là truyền cảm hứng, mà cũng không kích động sự kết nối bằng tính giải pháp xâu xắc với những người khác, những tính cách thức được biểu hiện trên những video trên YouTube của họ thì có. Tất nhiên, có những lúc và chỗ để trở nên hài hước. Hãy hiểu biết về khán giả của chính bạn và không khí trong căn phòng. Không thì quý khách hàng sẽ thấy chanh tươi nói một thứ gì đó có vẻ buồn cười khi còn ở trong đầu quý khách trước khi quý khách mất bất kỳ quý khách hàng của chính bạn .

>>> Cách chọn mua máy hút sữa loại nào tốt giúp các mẹ bỉm sữa có những lựa chọn mua máy hút sữa loại nào tốt nhất

4. Luyện tập mỗi ngày.

Tôi là một người tin vào việc tạo nên những thử thách cá nhân để xây dựng khả năng phục hồi sức khủng . Những lựa chọn người dùng thường dẫn đến tạo ra người quý vị là vào ngày hôm nay và người quý khách sẽ là vào ngày mai. Giữ cho cơ thể khoẻ khoắn không dừng ở việc đi bộ hoặc là sau khi quý vị mặc được một cái áo bơi Speedo. Có sự luyện tập cho tấm trí, cảm xúc, và tâm linh mà sẽ cân bằng những thứ khác và tạo ra một cá nhân hoàn hảo . Bất kỳ chúng ta đều biết những người với tâm trí thiên tài mà có kỹ thuật xã hội bằng con muỗi. Xây dựng kỹ năng chính chủ hàng ngày với những cơ hội khách hàng có.

Kết quả hình ảnh cho CHA VA CON

5. Hãy trung thực .

nếu có một thứ mà bất kể người cần nhiều hơn, và tôi có thể cho rất nhiều câu nói đùa ở đây, thì nó là “time” . Nếu bạn muốn thưởng cho người ta, thì hãy tốt tính . Hãy nói thẳng với họ, bằng tiêu chuẩn không bất lịch sự lắm, và đừng phí “time” của họ. Tất cả người đánh giá cao sự thật thà và bực bội với sự lừa dối. Họ sẽ đích thực tìm lời khuyên của bạn sau này vì họ biết rằng khách hàng tượng trưng cho cái gì.

>>> Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ VIB Bank nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian, với cách mở thẻ VIB Bank mới của chúng tôi <<<

Đây chỉ là một ít trong những thói quen mà tôi thấy rằng sẽ đem lại những kết quả khả quan cho tôi và những người khác. Thế còn chính chủ là gì?

Tác giả: sudoteam