3 cách mix đồ đơn giản nhưng vẫn đầy sức hút với áo sơmi công sở

Áo sơmi công sở thường bị đánh giá là kém năng động và thiếu sự trẻ trung nhưng với 3 cách mix đồ dưới đây bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình nha !

Áo sơmi là trang phục vô cùng gần gũi với mọi cô gái nhất là đối với các cô nàng công sở, nhưng việc sử dụng chiếc áo này khá nhiều dẫn đến việc các ý tưởng về cách mix đồ dần bị mai một vậy thì tại sao bạn không dành ra chút thời gian để cùng chúng tôi khám phá cách mix đồ sơ mi vừa ấn tượng vừa lịch lãm nha.

  1. Mix với quần âu và jean
    Những chiếc quần âu nữ và jean basic quá dễ dàng để kết hợp với quần jean nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến tấu một cách đa dạng hơn với bộ 3 này chưa ? Hãy thử nghiệm những chiếc quần culottes thay vì quần âu thông thường, thử nghiệm quần jean thêu thay vì quần jean basic bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn về phong cách của bản thân.


  2. Mix cùng chân váy
    Chân váy chữ a, chân váy bút chì 2 item quá quen thuộc này chắc chắc sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán hãy thử nghiệm ngay những mẫu chân váy cực cá tính trong hè này ngay nha. Chân váy maxi, chân váy tua rua chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sự lựa chọn mới mẻ và đầy cá tính.


  3. Mix cùng quần short
    Đây cũng là một cách khá mới lạ để bạn làm cá tính hơn chiếc áo sơmi của mình, nếu bạn không thích bị quá chú ý và đánh giá nơi công sở thì thử nghiệm những mẫu quần short giả váy xem sao nha. Nếu không những mẫu quần short vải khaki vải lanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


 

Tác giả: precence