2 cách chữa bệnh tiểu đêm nhiều cực kỳ đơn giản

Tình trạng một đêm thức dậy đến vài lần để đi tiểu được gọi là bệnh tiểu đêm nhiều. Làm sao để có thể ngăn chặn được tình trạng tiểu đêm nhiều? Các bạn có thể tham khảo 2 cách chữa bệnh tiểu đêm đơn giản dưới đây.

đi tiểu đêm nhiều

Một số nguyên nhân gây bệnh tiểu đêm nhiều lần có thể kể đến như: uống bia, uống nhiều nước vào bữa tối hoặc có thể là do bạn sử dụng thuốc lợi tiểu.

Tìm hiểu rõ hơn về bệnh tiểu đêm: https://suythan.net/benh-tieu-dem-nhieu.html

Chữa bệnh tiểu đêm nhiều bằng cà dê

Món ăn từ cà dê hay còn gọi là ngọc dương sau đây không chỉ nổi tiếng với tác dụng bổ thận, tốt cho sức khỏe nam giới mà nó còn có khả năng trị hiệu quả chứng tiểu đêm nhiều lần.

  • Chuẩn bị: cà dê 1 bộ gồm 2 quả bên cạnh đó bạn ra hiệu thuốc đông y mua thêm Kỷ tử, Đẳng sâm, Ý dĩ, Đại táo, Hoài sơn, Quy đầu, Tục đoạn, Ba kích với lượng bằng nhau vừa đủ
  • Cách làm: Cà dê làm thật sạch sau đó cho vào nồi đổ nước và hầm cùng với toàn bộ các vị thuốc trên. Đun lửa to đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, hầm đến khi nào cà dê nhừ là được.

Chú ý: Bạn không cần cho thêm gia vị nào khác, hãy ăn món này ngay khi còn ấm, ngày 1 lần vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ 30-60 phút. Chỉ cần áp dụng phương pháp này liên tục trong khoảng 1 tuần đến 10 ngày để thấy được hiệu quả mang lại. Không chỉ tiểu đêm mà các chứng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới, bệnh dạ dày cũng sẽ được giải quyết một cách hữu hiệu.

Chấm dứt tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần nhờ cây cỏ mực

Cỏ mực hay còn gọi là cây nhọ nồi, là loại cây thuốc nam nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh như đại tiện ra máu, bị thương chảy máu, ho hen, viêm họng, thông tiểu tiện và thông mật. Để chữa tiểu đêm nhiều nói riêng và các bệnh về thận nói chung bạn có thể áp dụng theo cách sau:

  • Chuẩn bị: 30g cỏ mực, 40g đỗ đen
  • Cách làm: Cỏ mực rửa sạch, đem phơi khô rồi sao vàng. Đỗ đen rang cháy vàng. Sau đó cho 2 nguyên liệu này vào nồi, đổ nước rồi đun sôi, chắt lấy nước uống hàng ngày. Uống đến khi nào nước nhạt thì bỏ. Ngày 1 thang, sau 1 tuần, chắc chắn sẽ thấy tác dụng bất ngờ mang lại.

Tham khảo thêm: 7 cách chữa bệnh tiểu đêm nhiều hiệu quả từ 100% Thảo Dược Tự Nhiên

Tác giả: haquangtruong