Cách nấu hủ tiếu cực ngon khẩu phần 4 người

Hủ tiếu là món ăn thông dụng mà ai cũng sẽ biết đến, cách nấu hủ tiếu cũng phải biết cách mới thực hiện được nhé, theo dõi một số hướng dẫn của chúng tôi sau đây để biết cách nấu hủ tiếu ngon mà đơn giản các bạn cũng theo dõi nhé.

Cách nấu hủ tiếu ngon: https://wikicachlam.com/cach-nau-hu-tieu-bo-vien-ngon-dung-dieu-ma-don-gian/

Nguyên liệu chuẩn bị như sau:

500 g thịt xương

1 củ cà rốt

1 củ cải trắng

Giá

Hẹ, hành lá, hành củ

400 g hủ tiếu

Hướng dẫn cách nấu như sau:

Chặt xương vừa ăn, rửa sạch, để ráo. Gọt vỏ cà rốt, củ cải, sau đó cắt khúc to để hầm chung với xương. Rửa sạch, thái hẹ, hành lá vừa ăn.

Chuẩn bị nước hầm: nấu nửa nồi nước, khi nước vừa sôi thì cho thịt vào, nấu chín rồi sau đó đổ bỏ nước. Việc thay nước sẽ giúp nước dùng được trong.

Nấu nồi nước thứ 2, bạn cho vào nồi nguyên liệu như thịt, củ cải trắng, cà rốt, hành củ vào nồi nước thứ hai. Hầm trong khoảng 2h. Nêm nếm bằng muối, hạt nêm tùy khẩu vị. Nhúng sơ sợi hủ tiếu vào nước sôi khoảng 10-15 phút, sau đó vớt ra bỏ vào tô. Cho giá, thịt, cà rốt, củ cải trắng lên, rải hành lá và hẹ. Cuối cùng bạn cho nước dùng vào và thưởng thức.

Rất đơn giản đây là cách nấu dễ nhất mà bạn có thể thực hiện rồi đó, nấu hủ tiếu như thế này nước cũng sẽ rất ngon.

Tác giả: votantai226