Các bí quyết để có một nồi khoai luộc ngon

Sắp đến mùa đông rồi phải không mọi người? Chỉ khoảng một tháng nữa thôi là sương, giá lạnh sẽ bao phủ nơi chúng ta đang ở, nhưng ở Hà Nội đã bắt đầu đón nhứng đợt lạnh đầu tiên trong năm rồi, thật thích. sfood rất thích mùa đông, mùa này chúng ta sẽ cảm nhận rõ nhất tình cảm gia đình, sự ấm áp từ những người xung quanh. Vì sao mắm tép chưng thịt nói như thế? Sau khi các thành viên trong gia đình giải quyết mọi việc trong ngày họ sẽ cùng nhau thưởng thức buổi tối và cùng nhau cảm nhận cái ấm nóng từ những củ khoai lang mà họ đã nấu.Hãy theo dõi bài viết này để bạn có thể học được thêm nhiều điều mới nhé. Chúng tôi rất vui khi được chia sẽ những kiến thức bổ ích này với bạn đấy.

Bây giờ là đến bước quan trọng nhất rồi đây. Sai khi bạn đã xếp những củ khoai vào nồi thì bật lửa bếp gas ở chế độ nhỏ nhất thôi. Lửa to quá sẽ không làm cho bên trong củ khoai chín được mà còn khiến khoai bị cháy. Nhớ đậy nắp trước khi bật lửa nhé, ruốc tôm để được bao lâu rất hay quên cái này. Thời gian bạn luộc là khoảng từ 30 đến 40 phút vì tùy vào kích cỡ của khoai và số lượng mà bạn luộc nữa. Nhưng khoảng thời gian này khoai đã chín và ngon nhất. Khi khoai đã chín bạn sẽ thấy vỏ của củ khoai sẽ săn và khô lại ngoài ra còn có mùi thơm nhẹ. ruốc tôm để được bao lâu cảm thấy rất kích thích rồi đấy, nghe tả thôi mà đã đói bụng muốn ăn rồi. Nếu bạn vẫn chưa chắc khoai đã thực sự chín hay chưa thì có thể lấy một cây đũa để thử xem thế nào. Nếu chiếc đũa xiên qua được thì chứng tỏ khoai đã chín rồi. Bạn có thể nhấc nồi xuống và thưởng thức thành quả của mình. Hãy chú ý vào những gì chúng tôi ghi ở đây nhé. Nó sẽ giúp bạn nhiều thứ lắm đấy. Tập trung nào các bạn chúng ta sẽ làm ra được những món ăn ngon ngay thôi.Chúc các bạn may mắn nhé!

Đọc thêm

Trong những ngày đông lạnh buốt này, các bạn được ăn những củ khoai lang thơm ngậy thì không có gì hạnh phúc bằng phải không? Chỉ cần những điều nhỏ nhoi đó cũng khiến bạn thấy vui và thỏa mãn rồi. Với cách luộc khoai lang không cần nước mà mắm tép chưng thịt ngon ở hà nội chúng tôi đã hướng dẫn ở trên hi vọng các bạn sẽ có những phút giây đáng nhớ trong mùa đông này. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những bí quyết khác khi chế biến những món ăn trong mùa đông vì thế các bạn có thể tham khảo tại chúng tôi. Mong mùa đông của các bạn trải qua thật ấm áp như chúng tôi.