Ấn tượng Về trước thời lượng pin của dien thoai LG G2

Không chỉ xuất sắc về thời lượng pin , LG G2 đang rất tốt ở danh thiếp mải hiệu năng , camera , màn hình ….

Cuộc thí nghiệm mới thay màn hình htc desire sv  đây nhất của PhoneArena hả Đã một lần nữa chứng minh thời lượng pin bền bỉ của bom tấn 2013. Ở thí nghiệm mô phỏng danh thiếp tác vụ thực tế của người dùng , siêu di động của LG thậm chí đang cho thời gian dùng pin lâu hơn cả Galaxy Note 3 và vượt xa hai siêu phẩm đám xá khác là iPhone 5s và Galaxy S4 với 6 hiện 48 phút sử dụng liên tục. Trong danh sách mà PhoneArena đưa ra , LG G2 đứng nhì bảng và chỉ chịu thua phablet HTC One Max với cách biệt đếch thay màn hình htc desire sv quá lớn.

Tuổi Năm thứ hạnh phúc: phú pin LG G2 vượt xa Samsung Galaxy S4 , HTC One , Apple iPhone 5s

là chiếc điện thoại thay màn hình htc desire sv sở hữu phần cứng thuộc dãy top ngày nay với màn hình 5 , 2 inch khoảng phân giải 1080p đồng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800. Phiên bản G2 phát hành riêng cho thị trường Hàn Quốc được trang bị nguồn pin dung lượng 2.610 mAh đang model quốc tế sở hữu hòn pin to hơn là 3.000 mAh. Có thể thấy rõ dung lượng pin của đếch quá dị biệt như thiết kế nút bấm mặt lưng Song khoảng đấy cũng đủ tạo Bài xích dị biệt về thay màn hình htc desire sv  thời phòng sử dụng.

Kiểm chứng thời lượng pin LG G2: Lướt web ấn tượng , chơi game trung bình

Có được điều đấy Sky A850 là nhờ một xê ri cải tiến của hãng sản xuất như vi xử lý Snapdragon 800 tiết kiệm điện năng ưu tú ở chế độ chờ thường công nghệ Graphic RAM giúp giảm tần suất quét màn hình ở một vài tác vụ nhằm kéo dài thời gian dùng.

Bên cạnh thời lượng pin , thời G2 đang biểu hiện tôi rất tốt ở danh thiếp mải khác như hiệu năng , màn hình Full HD thường camera. Có thể nói đếch ngoa rằng đây là một trong số ít danh thiếp smartphone Toàn thể nhất trên ả trường  Sky A850  hiện nay.

Share This Post